XÉT NGHIỆM, CHẨN ĐOÁN

Không phải bất kỳ bệnh lý nào cũng được thể hiện ra ngoài qua những triệu chứng điển hình (thậm chí có nhiều bệnh cùng có những triệu chứng điển hình tương tự nhau) hoặc các dấu hiệu có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Vì thế, trong quá trình chẩn đoán, ngoài việc tìm ra các triệu chứng lâm sàng thông qua thăm khám, bác sỹ còn phải phải kết hợp sử dụng các xét nghiệm, các kỹ thuật y học cận lâm sàng để tìm ra bệnh trạng và tiến hành điều trị.

Xét nghiệm cận lâm sàng

Cận lâm sàng là những thủ thuật thông qua một công cụ y tế tác động lên bộ phận cần thăm khám trong cơ thể con người như X-quang, siêu âm hay CT-scan, xét nghiệm… Bên cạnh thăm khám lâm sàng thì các xét nghiệm cận lâm sàng đóng vai trò quan trọng, quyết định tính chính xác trong chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám đa khoa Nhân Việt với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng hệ thống trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ, hiện đại, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán chính xác và điều trị.

Các xét nghiệm cận lâm sàng tại Phòng Khám Đa Khoa Nhân Việt gồm:

–        Xét nghiệm máu, nước tiểu.

–        Siêu âm 3D, 4D, siêu âm thai.

–        X-Quang kỹ thuật số.

–        Đo điện tim.

–        Nội soi tai mũi họng, cổ tử cung…

Các chỉ số như điện tim, siêu âm, X-Quang… trên bệnh án đều được sử dụng những thông số quốc tế, khách hàng có thể sử dụng bệnh án của mình ở những bệnh viện khác nhau trong và ngoài nước. Phòng Khám Đa Khoa Nhân Việt cũng sử dụng mã code trong quy trình xét nghiệm từ khâu lấy mẫu, xét nghiệm đến ra kết quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, ghi chép đồng thời tránh tối đa việc sai sót trong khâu trả kết quả cho khách hàng.